UFABETWIN Sergio Aguero คิดว่าใครบางคนถูกแฮ็กเข้าสู่บัญชีของบาร์เซโลนาเมื่อพวกเขา

UFABETWIN ประกาศ Lionel Messi News Sergio Agueroเชื่อว่ามีใครบางคนแฮ็คเข้าสู่บัญชี

UFABETWIN โซเชียลมีเดียของ บาร์เซโลนา เมื่อพวกเขาประกาศ การจากไป ของLionel Messi ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันมา 17 ปีแล้ว หลังจากที่พบกัน ครั้งแรกที่แคมป์ฝึกซ้อม กับทีมชาติ

Aguero อยู่กับ ทีมชาติ อาร์เจนตินารุ่นอายุ ต่ำกว่า 16 ปี ในขณะที่เมสซี่ กำลังเตรียมพร้อม สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ อเมริกาใต้รุ่นอายุต่ำกว่า 20 ปี หลายปีต่อมา อดีต กองหน้า แอตเลติโก

มาดริด อเกว โร่ เล่าถึงการประชุม ของพวกเขา“ฉันพูดกับเขาเงียบๆ ว่า ‘คุณชื่ออะไรอีกแล้ว’ และเขาก็พูดว่า ‘ลีโอ’ และฉันก็พูดว่า ‘ไม่ คุณชื่ออะไร’ แล้วเขาก็พูดว่า ‘ไลโอเนล’ และหัวเราะ ‘แล้ว

นามสกุลของคุณล่ะ’, ‘เมสซี่'”เพื่อนสองคนของฉัน มองมาที่ฉันและพูดว่า ‘คุณไม่รู้ว่าเป็นใคร'”ผู้เล่นทั้งสองกลายเป็น เพื่อนกันตั้งแต่นั้น เป็นต้นมา และในที่สุด หลังจากหลายปีที่เล่นกันเอง

กับสโมสรที่เคารพนับถือ เมสซี่และอเกวโร่ ก็กลายเป็นเพื่อน ร่วมทีมที่บาร์เซโลน่า หรือพวกเขาคิดอย่างนั้น ในเดือนพฤษภาคมปี 2021 มีการประกาศว่า Aguero จะเข้าร่วมกับบาร์เซโลนา

ด้วยการโอนฟรีจาก แมนเชส เตอร์ซิตี้แต่อย่างที่ เราทราบกันดีว่า เมสซี่เข้าร่วมทีม ปารีสแซงต์แชร์กแมง ในฝรั่งเศสใน เดือนสิงหาคมของปีนั้น ซึ่งหมายความว่า ทั้งคู่ไม่เคยเล่น ด้วยกันใน

ระดับสโมสรเมื่อเร็วๆ นี้ Aguero ได้เปิดเผย ความตกใจของเขา ที่เพื่อนของเขาจากไป ในการให้สัมภาษณ์ กับJose Alvarez“ผมรู้ได้อย่างไร ว่าเมสซี่ออกจาก บาร์ซ่า? ฉันอยู่กับเพื่อน

ดื่มไอไบและทันใดนั้น… เขามองโทรศัพท์แล้ว พูดกับฉันว่า: ‘ไม่ เรื่องนี้จริงหรือ’ และแสดงโทรศัพท์พร้อมกับ ประกาศอย่างเป็น ทางการของบาร์ซ่า”Aguero กล่าวเสริม: “เมื่อบาร์เซโลนา

ประกาศการจากไป ของ Messi ฉันคิดว่ามีคนแฮ็ค เครือข่ายโซเชียล ของBarça ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องตลก”Aguero เกษียณอายุหลายเดือน ต่อมาเนื่องจาก โรคหัวใจและ Messi เพื่อนสนิท

ของเขากล่าวว่า ‘เจ็บ’ ที่เห็นเพื่อนร่วมทีม ต่างประเทศของ เขาเรียกร้องให้ยุติอาชีพ ที่โดดเด่นของเขา เขาเขียนในโพสต์ ในอินสตาแกรมว่า “คุนทำงานมา ทั้งอาชีพจริงๆ เราใช้ชีวิตใน

UFABETWIN

ช่วงเวลาที่สวยงามมาก และช่วงเวลาอื่นๆ ที่ไม่เป็นเช่นนั้น ทั้งหมดทำให้เรารวมกันเป็นหนึ่งมากขึ้นและเป็นเพื่อนสนิทกันมากขึ้น และเราจะใช้ชีวิตร่วมกัน

นอกสนามต่อไป“ด้วยความยินดี อย่างยิ่งที่ได้ ชูถ้วยโคปา อเมริกา เมื่อไม่นานนี้ กับความสำเร็จทั้งหมด ที่คุณทำได้ในอังกฤษ และความจริง ก็คือตอนนี้ มันเจ็บปวดมาก ที่ได้เห็นว่า

คุณต้องหยุด ทำในสิ่งที่ คุณชอบมากที่สุด เพราะสิ่งที่เกิดขึ้น ถึงคุณ.”เมสซี่กล่าวเสริม: “แน่นอนว่าคุณจะมีความสุขต่อไป เพราะคุณเป็นคนที่ ส่งความสุข และพวกเราที่รักคุณ จะอยู่กับคุณ

ตอนนี้ เวทีใหม่ในชีวิต ของคุณเริ่มต้นขึ้น และฉันเชื่อว่า คุณจะใช้ชีวิต ด้วยรอยยิ้ม และภาพลวงตาทั้งหมด ที่คุณใส่ลงไปในทุกสิ่ง“สิ่งที่ดีที่สุด ในเวทีใหม่นี้ ฉันรักคุณมาก เพื่อน ฉันจะ

คิดถึงคุณมากแน่ๆ ที่ได้อยู่กับ คุณในสนาม และเมื่อเราได้ร่วม กับทีมชาติ”ไม่กี่ปีที่ผ่านมา ถ้าคุณพูดกับคู่ ของคุณว่า ลิโอเนล เมสซี่และ เซร์ คิโอ รามอสจะเป็นเพื่อนร่วมทีม และผู้ทำประตู

สูงสุดของบาร์เซโลน่า จะปล่อยให้ ตำนาน เรอัลมาดริดยิงจุดโทษ พวกเขาจะบอกคุณว่ จะไปที่ไหน แต่นั่นเป็นความจริง ที่แปลกประหลาด และคาดไม่ถึงที่ เราอยู่ในนั้น โดยทั้งคู่เปลี่ยนจาก

คู่แข่งมายาวนาน เป็นเพื่อนร่วมงาน ที่ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หลังจากที่ทั้งคู่ เข้าร่วมในการโอนฟรี เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว แชมป์ลีกเอิงกลับมา ลงสนามอีกครั้งในวันศุกร์ โดยเกมกระชับมิตร

กับลีกเอิง 2 เควีญี-รูออง และทั้งเมสซี่ และรามอส เริ่มเกมแรกภายใต้ ผู้จัดการทีมคนใหม่ คริสตอฟ กัลเทียร์ และเปิดมาเห็นเมสซี่ ได้จุดโทษหลังจาก โดนทำฟาวล์ภายในเขต แต่แทนที่

จะก้าวขึ้นจากระยะ 12 หลาอย่างที่ เราเห็นเขาทำ เพื่อสโมสรและประเทศ เขาปล่อยให้ รามอสผู้ยิงจุดโทษ ที่ไว้ใจได้ รับตำแหน่งนี้แทน ฤดูกาลที่แล้วเมสซี่ พลาดจุดโทษ ราคาแพงในแชม

เปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย กับเรอัล มาดริด โดยธิโบต์ กูร์ตัวส์ลงต่ำเพื่อ เซฟผู้ชนะ Ballon d’Or เจ็ดสมัยดู เหมือนจะลดลำดับ การเตะจุดโทษ ด้วยเหตุนี้เมสซี่ และรามอสเล่นกันเอง

45 ครั้ง ในการแข่งขัน บาร์ซา-เรอัล เอล กลาซิโก้ และเข้าปะทะกัน อย่างดุเดือดเป็นประจำ รามอสดูเหมือนจะทำให้ ภารกิจของเขา ทำร้ายเมสซี่ และถูกส่งตัวไปสองครั้ง เพื่อแฮ็คอาร์

เจนติน่าแต่หลังจาก หมดสัญญาในลาลีกา พวกเขาทั้งคู่ ก็ย้ายไปเปแอสเช และต่างยิ้มให้กับ งานเปิดตัวอย่าง เป็นทางการ หลังจากที่พวกเขา กลายเป็นเพื่อนร่วมทีม มีรายงานว่ารามอส

ยื่นข้อเสนอ เพื่อสันติภาพ ให้กับเมสซี่ เมื่อ เขาบอกเขาว่า เขาสามารถอยู่ด้วย ที่บ้านของเขา ในปารีสได้ แม้ว่าเขาจะปฏิเสธ ข้อเสนออย่างสุภาพ ก็ตามหลังความผิดหวัง ในแชมเปี้ยนส์

ลีกอีกครั้ง สโมสรไล่เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ และแทนที่ เขาด้วยคริสตอฟ กัลติเยร์ ซึ่งออกจาก ตำแหน่งผู้จัดการ ทีมนีซ ปัจจุบันแชมป์ลีก เอิงอยู่ที่ญี่ปุ่น ในช่วงทัวร์ปรีซีซั่น และกำลังรับมือ

กับวิธีการ และวิธีการทำงาน ของโค้ชคนใหม่ และจากข้อมูล ของMARCAนั้น Galtier ไม่ต้องเสียเวลาวางเท้าลง ไม่อนุญาตให้ ใช้โทรศัพท์ในขณะที่ผู้เล่น รับประทานอาหารเช้า และอาหารกลางวัน เพื่อให้ทีมใกล้ชิดกันมากขึ้น และทำให้เกิด ความสามัคคีมากขึ้น UFABETWIN

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ufabet คั่นหน้า ลิงก์ถาวร