UFABETWIN กฎ 8 ข้อของ European Super League ที่พวกเขาต้องการนำไปใช้ในการบุกพรีเมียร์ลีก

UFABETWIN ฟุตบอลยูโร กลับมาอยู่ในวาระการประชุม แม้ว่าหลายคนจะเถียง ว่าไม่เคยหายไปเลย

UFABETWIN บริษัทที่จัดตั้ง ขึ้นเมื่อปีที่แล้ว เพื่อสำรวจความเป็นไปได้ ของการแข่งขันใหม่ ได้เปิดตัว 10 หลักการในเช้าวันพฤหัสบดี ที่พวกเขาเชื่อว่าสามารถ วางรากฐานสำหรับทัวร์นาเมนต์เบรกอเวย์ ที่จะไม่เพียงแค่ยุติ การแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ในตอนแรก ตั้งเป้าตีเสมอพรีเมียร์ลีก

นั่นเกิดขึ้นหลังจาก  ประธานบาร์เซโลนา เพิ่งกล่าวว่าสโมสร ในอังกฤษจะไม่เกี่ยวข้อง ทีมปืนใหญ่ของ ยุโรปหลายคนรู้สึกท้อแท้ใจ กับความร่ำรวย ของสโมสร ในพรีเมียร์ลีกที่สามารถ รักษาพรสวรรค์ที่ดี ที่สุดในทุกหน้าต่างการถ่ายโอน เนื่องจากรายได้จากการ ออกอากาศและ การค้าที่มากขึ้น

  1. การแข่งขัน แบบกว้าง ๆ และคุณธรรม

ปัจจัยที่แตกต่างจากแผนในปี 2021 มากที่สุด A22 กล่าวว่าลีก ของพวกเขา “ควรเป็นการแข่งขัน ที่เปิดกว้างและมีหลายดิวิชั่น โดยมีทีม 60 ถึง 80 ทีม เพื่อให้สามารถกระจายรายได้ ทั่วทั้งพีระมิดได้ อย่างยั่งยืน” “ไม่ควรมีสมาชิกถาวร” ที่มีส่วนร่วม โดยพิจารณา จากผลงานในประเทศ

ซึ่งพวกเขากล่าวเสริมว่า “จะให้สิทธิ์แก่สโมสร ที่เพิ่มขึ้น ในการเข้าถึง การแข่งขัน ในขณะที่ยังคงรักษา พลวัตในการแข่งขัน ในระดับภายในประเทศ” มีการใช้ถ้อยคำ อย่างระมัดระวัง: โปรดสังเกตการใช้  should แทน will

  1. การแข่งขัน ในประเทศ: รากฐานของฟุตบอล

อีกครั้งบางภาษา ที่ระมัดระวังมากขึ้น “สโมสรที่เข้าร่วมควรยังคง มุ่งมั่นเต็มที่กับทัวร์นาเมนต์ ในประเทศเหมือนที่ เป็นอยู่ในปัจจุบัน” A22 กล่าวก่อนที่จะกล่าวว่ามี “ความจำเป็นอย่างยิ่งยวด ในการเสริมความแข็งแกร่ง และสร้างการแข่งขัน ภายในประเทศ ที่แข่งขันได้ มากขึ้นทั่วทั้งทวีป”

เอกสารกล่าวต่อไปว่า “การแข่งขัน ในยุโรปควรมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้บรรลุเป้าหมายนี้โดยการสร้างและจัดสรรทรัพยากรเพิ่มเติมทั่วทั้งระบบ”

  1. เพิ่มขีดความสามารถ ในการแข่งขัน ด้วยทรัพยากร ที่มั่นคงและยั่งยืน

A22 กล่าวว่าการแข่งขัน ของพวกเขาจะมี “การบังคับใช้กฎความยั่งยืน ทางการเงินอย่างเคร่งครัด” โดยสโมสรต้องการ “ความมั่นคงและความสามารถ ในการคาดการณ์รายรับ ต่อปีที่มากขึ้น ดังนั้นพวก เขาจึงสามารถสร้างภาระผูกพัน ในระยะยาวกับผู้เล่น และค่าใช้จ่าย ด้านโครงสร้างพื้นฐานได้ อย่างสมเหตุสมผล” พวกเขายืนยันว่าสิ่งนี้ จะเป็นไปได้โดย ทุกทีมรับประกัน 14 นัดต่อฤดูกาล

4. สุขภาพของผู้เล่นจะต้องเป็นศูนย์กลางของเกม

และนั่นก็แยกออกเป็นหลักการถัดไป อย่างค่อนข้างคลุมเครือ ซึ่งเน้นว่า “สุขภาพของผู้เล่น จะต้องเป็นองค์ประกอบสำคัญ ในการกำหนดจำนวน การแข่งขัน ในแต่ละปี” พวกเขาสาบาน ว่าจะดำเนิน การนอกปฏิทินที่มีอยู่ ซึ่งหมายความว่า โปรแกรมการแข่งขัน ของพวกเขาจะตรง กับวันแข่งขัน ของยูฟ่า ซึ่งมี 13 รอบไม่รวมรอบคัดเลือก ในช่วงต้นฤดูกาล UFABETWIN

  1. สโมสรดำเนินการแข่งขัน ด้วยกฎที่โปร่งใสและบังคับใช้อย่างดี

A22 ต้องการให้การแข่งขัน ของพวกเขาดำเนินการโดยสโมสรและ “ไม่ใช่โดยบุคคลที่สามที่ได้ประโยชน์โดยปราศจากความเสี่ยง” ซึ่งเป็นการขุดที่แทบจะไม่ปิดบังที่ยูฟ่า แถลงการณ์ระบุว่า “โครงสร้างการกำกับดูแลต้องเป็นไปตามกฎหมายของสหภาพยุโรปอย่างสมบูรณ์” และ “การใช้จ่ายควรขึ้นอยู่กับทรัพยากรที่สร้างขึ้นเท่านั้น ไม่ใช่จากการเพิ่มทุนที่บิดเบือนการแข่งขัน “

UFABETWIN

สโมสรจะได้รับอนุญาตให้ใช้จ่ายเป็นเปอร์เซ็นต์คงที่ของ “รายได้ที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลประจำปีจากเงินเดือนผู้เล่นและการโอนสุทธิ”

  1. การแข่งขัน ฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก

A22 กล่าวว่านี่คือ “ความทะเยอทะยาน” แต่ถ้าไม่มีสโมสรในอังกฤษเข้ามาเกี่ยวข้อง มันจะเป็นอย่างนั้นจริงหรือ? การรวมตัวกันของสโมสรจากลีกสเปน, อิตาลี, เยอรมัน, ฝรั่งเศส และลีกอื่นๆ จะคุ้มค่าแก่การรับชม แต่หน้าต่างโอนย้ายของเดือนที่แล้วได้นำเสนอหลักฐานที่โต้แย้งไม่ได้ว่าผู้เล่นและโค้ชที่ดีที่สุดจะถูกดึงดูดมายังพรีเมียร์ลีกและความมั่งคั่งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

  1. ปรับปรุงประสบการณ์ของแฟน ๆ

เป็นเวลาหลายปีที่ ฟลอเรนติโน เปเรซ จากเรอัล มาดริด ตีกลองว่าเด็กๆ เลิกยุ่งเกี่ยวกับฟุตบอลอีกต่อไป ไม่เต็มใจที่จะดูเป็นเวลา 90 นาที เพราะพวกเขามีสมาธิสั้นและต้องการเล่นเกมคอมพิวเตอร์หรือเล่น TikTok แทบจะไม่ได้รับการสนับสนุนด้วยหลักฐานที่สรุปได้ และปัญหาที่แท้จริงก็คือการที่หลาย ๆ คนเป็นแฟนตัวยงนั้นไม่สามารถจ่ายได้ – หรือในกรณีที่เพิ่มมากขึ้น แม้กระทั่งการสมัครสมาชิกเครือข่ายทีวีที่จำเป็น

ดังนั้นในขณะที่ A22 โต้แย้งว่า “การพูดคุยกับแฟนๆ และกลุ่มแฟนคลับอิสระเป็นสิ่งสำคัญในการค้นหาแนวคิดที่สามารถปรับปรุงประสบการณ์ของแฟนๆ ได้” และพวกเขามุ่งเน้นไปที่ “การเพิ่มพูนประสบการณ์ฟุตบอลสด” ไม่มีการกล่าวถึงราคาตั๋วหรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในเอกสารของพวกเขา

  1. พัฒนาและสนับสนุนฟุตบอลหญิง

การรวมที่คุ้มค่าและจำเป็นไว้ในรายการ แต่รายละเอียดไม่ชัดเจน A22 กล่าวว่าเกมของผู้หญิงควรเป็น “เวทีกลาง” และเพื่อให้ “บรรลุเป้าหมายนี้” การจัดหาเงินทุนควร “ขยายอย่างมีนัยสำคัญนอกเหนือจากการสนับสนุนที่มีอยู่” อย่างไรก็ตาม เวทีกลางอาจหมายถึงการแข่งขัน ของผู้หญิงที่ดำเนินคู่ขนานกันไปเท่านั้น อะไรก็ตามที่ขาดสิ่งนั้น

 

ข้อความนี้ถูกเขียนใน พนันออนไลน์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร